แชร์ : LINE
แชร์ : FACEBOOK

ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์

กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษมากมายโครงการแนะนำจากเดอะคิวบ์

THE CUBE LOFT

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์


แนวคิดโครงการ : ชั่วโมงนี้รูปแบบแนวลอฟท์ได้รับความนิยมมาก จะเห็นได้ว่าร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ที่พักอาศัย จะหันมาตกแต่งสไตล์ลอฟท์กันมากขึ้น ลอฟท์คือการผสมผสานจากการนำเอารูปแบบของวัตถุดิบมาดัดแปลง ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก ไม้ ปูน จะสังเกตุได้ว่างานสไตล์ลอฟท์ จะดูเหมือนรูปแบบโรงงาน หรือโกดัง เหมือนงานที่ยังไม่เสร็จ จุดเด่นขององค์ประกอบหลักลอฟท์คือ “ความดิบ” และนำมาดัดแปลงผสมผสานใหม่ให้ลงตัว มีเสน่ห์ ทำให้เกิด “ความแปลก” แบบใหม่ไม่จำเจ เป็นการออกแบบที่อิสระ ไม่ยึดติด และดูเรียบง่าย ถ้าคุณเบื่อสุขุมวิท หงุดหงิดกับสีลม และจำเจกับทองหล่อ ขอต้อนรับ... เข้าสู่โลกของ ลอฟท์ นวลจันทร์ ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่... แนวคิดอิสระไม่ยึดติด เรียบง่าย แต่ให้ความสะดวกสบาย ให้ความรู้สึกถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างลงตัว อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาช่วยเพิ่มศักยภาพในการใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการอย่างเต็มที่ ให้คุณถึงขีดสุดของอัตลักษณ์การใช้ชีวิต และบ่งบอกให้คนรู้ว่า... คุณคือใคร

จุดเด่นโครงการ : คอนโดใหม่สไตล์ LOFT พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม บนทำเลนวลจันทร์ - เกษตรนวมินทร์ เฟอร์นิเจอร์ Fully Furnished Design By Star mark  ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Central Festival Eastville, Fashion Island, Tesco Lotus, โรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์, รร.เลิศหล้า เกษตรนวมินทร์, รร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี2) 


ราคาเริ่ม 1.69 ล้าน*

รายละเอียดโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.

เนื้อที่โครงการ

1-3-12 ไร่

จำนวนตึก

1 อาคาร

จำนวนตึก

8 ชั้น

จำนวนห้อง

208 ยูนิต

ที่จอดรถ

38%

ลักษณะห้องชุด

1 ห้องนอน Type A

25.5 ตารางเมตร

1 ห้องนอน Type B

28 ตารางเมตร

1 ห้องนอน Type B-1

34.5 ตารางเมตร

1 ห้องนอน พลัส Type C

34.5 ตารางเมตร

Duplex 1 ห้องนอน Type D

40 ตารางเมตร

  • <

สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-WORKING SPACE

LOBBY FREE WIFI

FITNESS

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI, CO-WORKING SPACE  & MEETING ROOM FREE  WIFI, SMART MUSIC PLAYER (พร้อมลำโพง 2 จุด บริเวณห้องรับแขกและห้องนอน), สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย, SAUNA แยกชาย หญิง, ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคาร และรอบอาคาร, ระบบ KEY CARD ทางเข้าอาคาร และในตัวลิฟท์, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม., ระบบโทรทัศน์ผ่านศูนย์ พร้อมสายที่เตรียมไว้สำหรับเคเบิ้ล, ที่จอดรถไม่ประจำประมาณ 80 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน), ลิฟท์ 2 ตัว, ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน, สวิทซ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ

แบบแปลน

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)ความคืบหน้าโครงการ

 กันยายน

50%
completed

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

80%
completed

งานโครงสร้าง

20%
completed

งานสถาปัตยกรรม

40%
completed

งานระบบ

E-Brochure