แชร์ : LINE
แชร์ : FACEBOOK
แชร์ : INSTAGRAM

ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1

กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษมากมายโครงการแนะนำจากโซเคน

THE CUBE SOUTH

เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1


แนวคิดโครงการ : คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าและใกล้ศูนย์ราชการ พบกับคอนโดแจ้งวัฒนะบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ทที่อิงแอบธรรมชาติชวนให้ค้นหาตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาโครงการสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายเริ่มต้นอารมณ์ที่ล็อบบี้ ออกแบบให้โปร่ง โล่ง เรียบหรู สะท้อนความลักซ์ชัวรี่ผ่านสีสันเฟอร์นิเจอร์และบรรยากาศแบบสปารีสอร์ทที่มีสายน้ำและสวนธรรมชาติ ให้ความลงตัวเป็นอย่างดี พร้อมเติมเต็มทุกอณูการใช้ชีวิตของคนเมืองให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการ ปักหมุดติดถนนสายหลัก แจ้งวัฒนะ มอบความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ติดศูนย์ราชการและสถานี BTS อยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงโทลเวย์ด่านหลักสี่ และยังเป็นจุดเชื่อมต่อของเส้นทางคมนาคมระหว่างถนนแจ้งวัฒนะและถนนรามอินทรา เติมเต็มศักยภาพขึ้นไปอีกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งภายในและรอบโครงการ

จุดเด่นโครงการ : หนึ่งในจุดเด่นของ The Cube South Chaengwattana 15/1 ที่เรียกว่าเป็นจุด Highlight โดดเด่นของที่นี่เลยก็คือ Dubble Co-Working Space พื้นที่ส่วนกลาง ที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้คุณเชื่อมตรงกับทุกกิจกรรมใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตที่นี่แบบโมเดิร์นสไตล์ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ส่วนกลางของทั้ง 4 ตึก เน้นให้มีเอกลักษณ์ของกิจกรรมแตกต่างแต่สอดคล้องไปตามเวลาในทุกๆวัน ตาม Concept ที่วางไว้คือ Firm-Fresh-Fun-Friend ไล่ตามกิจกรรมตามเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ....เรียกได้ว่าที่นี่คุณสามารถใช้ชีวิตได้อีกหลายด้านเลยทีเดียว

ลักษณะจุดเด่นของคอนโดรามอินทราใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ( THE CUBE SOUTH แจ้งวัฒนะ 15/1 ) :

คอนโดแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด กลายเป็นอีกหนึ่งทำเลทองในย่านกรุงเทพฯ - นนทบุรีที่หลายคนให้ความสนใจ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่กับถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู เส้นทาง แคราย-มีนบุรี ถือได้ว่ารถไฟฟ้าสายใหม่ประเภท Feeder ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ช่วยมอบความสะดวกสบายให้ทุกการเดินทางเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เพียงแค่การตอบโจทย์ถึงความสะดวกสบาย แต่เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

นั่นก็คือ “ โครงการคอนโดมิเนียม The Cube South ”  ซึ่งทางโครงการคอนโดมิเนียม The Cube South แจ้งวัฒนะ 15/1 โดยมีการออกแบบสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ที่ให้ความใกล้ชิดกับธรรมชาติตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโครงการ อีกทั้งยังได้รับการอนุมัติผ่านการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA Approved (Environmental Impact Assessment) จากสำนักนโยบายและแผนสิ่งแวดล้อม (สผ.) เป็นที่เรียบร้อย และนั่นก็เพื่อต้องการที่จะกระตุ้นการตัดสินใจสำหรับผู้ที่ต้องการคอนโดไว้อยู่อาศัย และเพื่อต้องการที่จะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตรายละเอียดเพิ่มเติม


ราคาเริ่ม 1.79 ล้านบาท*

รายละเอียดโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

ซ.แจ้งวัฒนะ 15/1 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210

เนื้อที่โครงการ

3 ไร่ 31 ตร.ว.

จำนวนตึก

4 อาคาร

จำนวนตึก

8 ชั้น

จำนวนห้อง

จำนวน 391 ยูนิต

ที่จอดรถ

37%

ลักษณะห้องชุด

1 ห้องนอน Type A

25.5 ตารางเมตร

1 ห้องนอน Type B

28 ตารางเมตร

1 ห้องนอน Type B-1

34.5 ตารางเมตร

1 ห้องนอน พลัส Type C

34.5 ตารางเมตร

2 ห้องนอน Type D

43 ตารางเมตร

  • <

สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-WORKING SPACE

LOBBY FREE WIFI

FITNESS

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด

KEY-CARD

FIRM FITNESS & YOGA อุ่นเครื่องไปกับอะดรีนาลีนยามเช้าที่ Fitness, Yoga, Co-Dancing Space, Sky Activity, Mini Golf
FRESH CO-WORKING & MEETING ROOM ด้วย Co-Working Space ที่จะปลุกความคิดของคุณให้โลกรู้ Private Meeting Room, Library, Coffee Corner, Sky Garden
FUN FAMILY CLUB & KIDS SPACE  เปิดโลกจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด Indoor and Outdoor Kids Space, Kids The Stage, Home Room, Family Club, Sky Playground
​FRIEND SOCIAL CLUB & GAME ZONE ที่ฉีกกฏทุกปาร์ตี้ Social Club, Joy Pantry, Game Zone, Karaoke, Swimming Pool, Kids Swimming Pool, Sky Terrace, Pool Party, Aqua Bike, Sauna

 

แบบแปลน

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)ความคืบหน้าโครงการ

 เมษายน

0%
completed

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

19%
completed

งานโครงสร้าง

0%
completed

งานสถาปัตยกรรม

0%
completed

งานระบบ

E-Brochure