แชร์ : LINE
แชร์ : FACEBOOK
แชร์ : INSTAGRAM

ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1

กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษมากมาย

คำยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

   เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสอดคล้องกับ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล บริษัท โซเคน ดีเวลลอบเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ขอแจ้ง สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล อ่านเพิ่มเติม...โครงการแนะนำจากโซเคน

THE CUBE SOUTH

เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1


แนวคิดโครงการ : คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าและใกล้ศูนย์ราชการ พบกับคอนโดแจ้งวัฒนะบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ทที่อิงแอบธรรมชาติชวนให้ค้นหาตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาโครงการสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายเริ่มต้นอารมณ์ที่ล็อบบี้ ออกแบบให้โปร่ง โล่ง เรียบหรู สะท้อนความลักซ์ชัวรี่ผ่านสีสันเฟอร์นิเจอร์และบรรยากาศแบบสปารีสอร์ทที่มีสายน้ำและสวนธรรมชาติ ให้ความลงตัวเป็นอย่างดี พร้อมเติมเต็มทุกอณูการใช้ชีวิตของคนเมืองให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการ ปักหมุดติดถนนสายหลัก แจ้งวัฒนะ มอบความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ติดศูนย์ราชการและสถานี BTS อยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงโทลเวย์ด่านหลักสี่ และยังเป็นจุดเชื่อมต่อของเส้นทางคมนาคมระหว่างถนนแจ้งวัฒนะและถนนรามอินทรา เติมเต็มศักยภาพขึ้นไปอีกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งภายในและรอบโครงการ

จุดเด่นโครงการ : หนึ่งในจุดเด่นของ The Cube South Chaengwattana 15/1 ที่เรียกว่าเป็นจุด Highlight โดดเด่นของที่นี่เลยก็คือ Dubble Co-Working Space พื้นที่ส่วนกลาง ที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้คุณเชื่อมตรงกับทุกกิจกรรมใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตที่นี่แบบโมเดิร์นสไตล์ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ส่วนกลางของทั้ง 4 ตึก เน้นให้มีเอกลักษณ์ของกิจกรรมแตกต่างแต่สอดคล้องไปตามเวลาในทุกๆวัน ตาม Concept ที่วางไว้คือ Firm-Fresh-Fun-Friend ไล่ตามกิจกรรมตามเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ....เรียกได้ว่าที่นี่คุณสามารถใช้ชีวิตได้อีกหลายด้านเลยทีเดียว

ลักษณะจุดเด่นของคอนโดรามอินทราใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ( THE CUBE SOUTH แจ้งวัฒนะ 15/1 ) :

คอนโดแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด กลายเป็นอีกหนึ่งทำเลทองในย่านกรุงเทพฯ - นนทบุรีที่หลายคนให้ความสนใจ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่กับถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู เส้นทาง แคราย-มีนบุรี ถือได้ว่ารถไฟฟ้าสายใหม่ประเภท Feeder ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ช่วยมอบความสะดวกสบายให้ทุกการเดินทางเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เพียงแค่การตอบโจทย์ถึงความสะดวกสบาย แต่เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

นั่นก็คือ “ โครงการคอนโดมิเนียม The Cube South ”  ซึ่งทางโครงการคอนโดมิเนียม The Cube South แจ้งวัฒนะ 15/1 โดยมีการออกแบบสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ที่ให้ความใกล้ชิดกับธรรมชาติตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโครงการ อีกทั้งยังได้รับการอนุมัติผ่านการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA Approved (Environmental Impact Assessment) จากสำนักนโยบายและแผนสิ่งแวดล้อม (สผ.) เป็นที่เรียบร้อย และนั่นก็เพื่อต้องการที่จะกระตุ้นการตัดสินใจสำหรับผู้ที่ต้องการคอนโดไว้อยู่อาศัย และเพื่อต้องการที่จะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตรายละเอียดเพิ่มเติม


ราคาเริ่ม 1.85 ล้านบาท*

รายละเอียดโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

ซ.แจ้งวัฒนะ 15/1 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210

เนื้อที่โครงการ

3 ไร่ 31 ตร.ว.

จำนวนตึก

4 อาคาร

จำนวนตึก

8 ชั้น

จำนวนห้อง

จำนวน 391 ยูนิต

ที่จอดรถ

37%

ลักษณะห้องชุด

1 ห้องนอน Type A

25.5 ตารางเมตร

1 ห้องนอน Type B

28 ตารางเมตร

1 ห้องนอน Type B-1

34.5 ตารางเมตร

1 ห้องนอน พลัส Type C

34.5 ตารางเมตร

2 ห้องนอน Type D

43 ตารางเมตร

  • <

สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-WORKING SPACE

LOBBY FREE WIFI

FITNESS

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด

KEY-CARD

FIRM FITNESS & YOGA อุ่นเครื่องไปกับอะดรีนาลีนยามเช้าที่ Fitness, Yoga, Co-Dancing Space, Sky Activity, Mini Golf
FRESH CO-WORKING & MEETING ROOM ด้วย Co-Working Space ที่จะปลุกความคิดของคุณให้โลกรู้ Private Meeting Room, Library, Coffee Corner, Sky Garden
FUN FAMILY CLUB & KIDS SPACE  เปิดโลกจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด Indoor and Outdoor Kids Space, Kids The Stage, Home Room, Family Club, Sky Playground
​FRIEND SOCIAL CLUB & GAME ZONE ที่ฉีกกฏทุกปาร์ตี้ Social Club, Joy Pantry, Game Zone, Karaoke, Swimming Pool, Kids Swimming Pool, Sky Terrace, Pool Party, Aqua Bike, Sauna

 

แบบแปลน

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)ความคืบหน้าโครงการ

 มิถุนายน

40%
completed

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

85%
completed

งานโครงสร้าง

30%
completed

งานสถาปัตยกรรม

20%
completed

งานระบบ

E-Brochure