แชร์ : LINE
แชร์ : FACEBOOK
แชร์ : INSTAGRAM

ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107

กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษมากมาย

คำยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

   เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสอดคล้องกับ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล บริษัท โซเคน ดีเวลลอบเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ขอแจ้ง สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล อ่านเพิ่มเติม...โครงการแนะนำจากโซเคน

THE CUBE LOFT

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107


แนวคิดโครงการ : หันหลังให้กับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต.. แล้วเลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ สัมผัสความเป็นอยู่ที่แตกต่างจาก THE CUBE LOFT CONDOMINIUM ด้วยสไตล์ LOFT แบบตะวันออก ที่เรียบง่าย บ่งบอกถึงรูปแบบสไตล์การใช้ชีวิตอย่างชัดเจนจากสังคมเมืองของลาดพร้าว ยกระดับด้วยส่วนกลางสวรรค์ลอยฟ้าบนชั้น 8 ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สวนหย่อม สำหรับให้คุณปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ผ่อนคลายไปกับวิว 360 องศา บนดาดฟ้า ซึ่งออกแบบไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนอย่างมีระดับ ตอบโจทย์การพักอาศัยและพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบทั้ง Slow life และ Fast move

จุดเด่นโครงการ : คอนโดใหม่ พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม บนทำเลลาดพร้าว - บางกะปิ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีลาดพร้าว 101 ใกล้ทางด่วน, ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ, โรงพยาบาลเวชธานี, มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต,  Fully Furnished By Starmark

จุดเด่นของคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107 :ลาดพร้าว ถือเป็นย่านหนึ่งในพื้นที่เขตบางกะปิ ที่อยู่ในระดับที่ค่อนข้างครบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นด้านที่อยู่อาศัย ด้านสถานที่ทำงาน หรือแม้แต่ด้านการพักผ่อน จึงไม่แปลกที่ทำให้โซนนี้เติบโต และเป็นที่ต้องการของเหล่านักลงทุนที่กำลังมองหาพื้นที่ลงทุน หรือแม้แต่บุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยเช่นกัน 

ซึ่งหนึ่งในคอนโด นั่นก็คือ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ คอนโดลาดพร้าว 107 ที่พร้อมให้ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในระแวกนี้ โดยเดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107  ถือว่าเป็นคอนโดที่เดินทางไป รามคำแหง - บางกะปิ ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วอีกด้วย ทั้งนี้จุดเด่นของคอนโด เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107 มีอะไรกันบ้างเราไปดูกันเลยรายละเอียดเพิ่มเติม


ราคาเริ่ม 1.89 ล้านบาท*

รายละเอียดโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

ถนนลาดพร้าว 107 เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

เนื้อที่โครงการ

1-1-77 ไร่

จำนวนตึก

1 อาคาร

จำนวนชั้น

8 ชั้น

จำนวนห้อง

207 ยูนิต

ที่จอดรถ

70 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ลักษณะห้องชุด

แบบ 1 ห้องนอน Type A

25.5 ตร.ม.

แบบ 1 ห้องนอน Type A-1

32 ตร.ม.

แบบ 1 ห้องนอน Type B

28 ตร.ม.

แบบ 1 ห้องนอน Type B-1

34.5 ตร.ม.

แบบ 1 ห้องนอน พลัส Type C

34.5 ตร.ม.

  • <

สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-WORKING SPACE

LOBBY FREE WIFI

FITNESS

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด

KEY-CARD

LOBBY FREE WIFI, CO-WORKING SPACE FREE WIFI, ROOFTOP LOUNGE, SKY POOL, FITNESS, ห้องซาวน์น่า แยกชาย-หญิง, SMART MUSIC PLAYER (พร้อมลำโพง 2 จุด บริเวณห้องรับแขกและห้องนอน), ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคาร และรอบอาคาร, ระบบ Key Card ทางเข้าอาคาร และในตัวลิฟท์, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม., ระบบโทรทัศน์ผ่านศูนย์ พร้อมสายที่เตรียมไว้สำหรับเคเบิ้ล, ลิฟท์ 2 ตัว, ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน, สวิทซ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ

แบบแปลน

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)ความคืบหน้าโครงการ

 มิถุนายน

100%
completed

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

100%
completed

งานโครงสร้าง

100%
completed

งานสถาปัตยกรรม

100%
completed

งานระบบ

E-Brochure