แชร์ : LINE
แชร์ : FACEBOOK
แชร์ : INSTAGRAM

ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ
และรับสิทธิพิเศษ
เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์

กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนเข้าเยียมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษมากมาย

คำยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

   เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสอดคล้องกับ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล บริษัท โซเคน ดีเวลลอบเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ขอแจ้ง สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล อ่านเพิ่มเติม...โครงการแนะนำจากโซเคน

THE CUBE LOFT

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์


แนวคิดโครงการ : เปลี่ยนบุคลิกใหม่ให้กับความเป็นอยู่ กับรูปแบบคอนโดสไตล์ลอฟท์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บนทำเลถนนศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีแบริ่ง เพียง 100 เมตร โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เน้นเรื่องรูปแบบและสไตล์เป็นหลักบน Design สไตล์ Loft พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาช่วยเพิ่มศักยภาพในการใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการอย่างเต็มที่ ถ้าคุณคือคนรุ่นใหม่ที่มองหาการใช้ชีวิตที่มีสไตล์

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ น่าจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

จุดเด่นโครงการ : คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีแบริ่ง, ใกล้ทางด่วน 3 สาย กาญจนาพิเษก, ศรีรัช, บูรพาวิถี ,ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล บางนา, ซีคอนสแควร์, เมกา บางนา, โรงพยาบาลศิครินทร์, รร. นานาชาติไทย - สิงคโปร์, Fully Furnished By SB

จุดเด่นของเดอะคิวบ์ ลอฟท์ คอนโดศรีนครินทร์ :  ศูนย์กลางเศรษฐกิจ ความเจริญ สถานที่ทำงาน ศูนย์การค้า กระจุกตัวอยู่กลางเมืองเป็นหลัก ซึ่งหลายส่วนต่างเล็งเห็นถึงปัญหาการกระจุกตัวเช่นนี้ จึงเริ่มมองหาโซนอื่นในกรุงเทพฯ เพื่อทำการขยายศูนย์กลางเศรษฐกิจ สถานที่ทำงาน ออกไปนอกตัวเมือง โดย 1 ในโซนที่กำลังขยายออกมานั่นคือ โซนศรีนครินทร์ แบริ่ง เทพารักษ์ ซึ่งเป็นพื้นที่นอกเมือง ไปทางจังหวัดสมุทรปราการ 

โดยหนึ่งในความเจริญทางโซนศรีนครินทร์ แบริ่ง เทพารักษ์ นั่นคือ การพัฒนาที่อยู่อาศัยรูปแบบแนวตั้ง หรือคอนโดโซนศรีนครินทร์ คอนโดโซนเทพารักษ์ คอนโดโซนแบริ่ง มากขึ้น  โดยปัจจุบันคอนโดติดรถไฟฟ้าราคาค่อนข้างสูง หลายคนจึงมองหาคอนโดที่ไม่ได้อยู่นอกเมืองออกไปมากนัก โดย 1 ในโครงการที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ นั่นก็คือ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์ โดยจุดเด่นของ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยรายละเอียดเพิ่มเติม


ราคาเริ่ม 1.49 ล้านบาท*

รายละเอียดโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

ถ. ศรีนครินทร์ ต. สำโรงเหนือ อ. เมืองสมุทรปราการ จ. สมุทรปราการ

เนื้อที่โครงการ

2-1-99 ไร่

จำนวนตึก

2 อาคาร

จำนวนชั้น

8 ชั้น

จำนวนห้อง

349 ยูนิต

ที่จอดรถ

116 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ลักษณะห้องชุด

แบบ 1 ห้องนอน Type A1

23.5 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน Type A2

23.5 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน Type B

28 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน พลัส Type C

34.5 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน Type D1

33.5 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน Type D2

31 ตารางเมตร

  • <

สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-WORKING SPACE

LOBBY FREE WIFI

FITNESS

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด

KEY-CARD

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ ให้มาอย่างครบครันตั้งแต่ก้าวแรก ด้วย Lobby WiFi Free ต่อเนื่องด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่คุณจะต้องหลงไหลกับ Co-Working Space ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ เชื่อมต่ออารมณ์ด้วย Sky Garden พร้อมให้คุณสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศความร่มรื่นบนพื้นที่ส่วนตัว อีกทั้งคุณยังสามารถดื่มด่ำรสชาติของการพักผ่อนในโซนของ Loft Cafe, Joy party space, Tutor space หรือ Meeting room free WiFi พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน
สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 25x5 ม. ห้องออกกำลังกาย Sauna แยกชายหญิง ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคารและรอบอาคาร Keycard ทางเข้าอาคารและในตัวลิฟท์ระบบโทรทัศน์ผ่านศูนย์พร้อมสายเคเบิลที่เตรียมไว้ให้ ที่จอดรถ 116 คัน ลิฟท์ 2 ตัว ต่ออาคาร ระบบสัญญาณแจ้งเพลิงไหม้อุปกรณ์ตรวจจับควัน สวิตช์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ

แบบแปลน

ภาพ 360 องศา (360 VIRTUAL TOUR)ความคืบหน้าโครงการ

 กรกฎาคม

30%
completed

เปอร์เซ็นงานก่อสร้างโดยรวม

71%
completed

งานโครงสร้าง

10%
completed

งานสถาปัตยกรรม

10%
completed

งานระบบ

E-Brochure